10 Bước làm sạch nhà tắm từ A - Z nhanh nhất

Làm sạch nhà tắm không chỉ giúp không gian vệ sinh của gia đình luôn thông thoáng và thoải mái nhất mà còn tạo nên tính thẩm mỹ cho không gian vệ sinh. 3 điều cần lưu ý khi lựa chọn vách ngăn tiểu nam công ty vách ngăn vệ sinh cao cấp CP Hợp tác thế hệ mới tìm hiểu qua một số thông tin sau:

image

10 Bước làm sạch nhà tắm đơn giản
Bước 1: Rửa sạch bông tắm
Đem những bông tắm đi ngâm trong nước nóng đã pha loãng với giấm khoảng 1 tiếng rồi rửa sạch với nước và đem khi phơi khô.
Bước 2: Vệ sinh bàn chải
Bàn chải đánh răng sử dụng một thời gian có thể sẽ chứa đầy vi khuẩn nếu không được vệ sinh sạch sẽ. Đem ngâm chúng trong chén giấm khoảng 1 giờ và rửa sạch lại với nước lạnh, bàn chải của bạn sẽ không còn vi khuẩn nữa.
Bước 3: Giặt sạch rèm tắm
Rèm tắm sử dụng lâu ngày sẽ bị ố vàng. Khoan vứt nó đi, bạn hãy nhúng rèm vào dung dịch oxy già được pha loãng với nước. Vết ố bám trong rèm sẽ biến mất và bạn sẽ có ngay một tấm rèm sạch sẽ, mới tinh.
Bước 4: Làm sạch bồn cầu
Sử dụng chanh và hàn khe kết hợp để vệ sinh bồn cầu. Cách này sẽ giúp bồn cầu không chỉ trắng sáng mà còn thơm hương chanh dễ chịu. Đối với nhà tiểu nam với kích thước vách ngăn tiểu nam khác nhau có thể làm sạch theo đúng phương pháp như bồn cầu.
Bảo vệ môi trường với vách ngăn vệ sinh 5: Bồn tắm trắng sạch
Cho dung dịch oxy già pha loãng với nước rồi đổ vào chai xịt, phun lên bề mặt bồn tắm và chờ nửa tiếng. Sau đó, rửa sạch lại với nước ấm là xong.
Bước 6: Vệ sinh gương
Hơi nước đọng lại lâu ngày sẽ có vết mờ đục trên gương. Bạn có thể sử dụng một ít kem cạo râu lau chùi trên gương và rửa lại với nước là gương sẽ đẹp như mới.
Bước 7: Chà sạch bồn rửa mặt
Hướng dẫn: bạn hãy pha nửa chén giấm, 2 thìa baking soda và một ít nước rửa chén vào 1 tô nước rồi trộn đều. Dùng dung dịch này lau chùi bồn rửa sẽ vừa làm sạch vừa diệt khuẩn.
Bước 8: Vệ sinh trần nhà
Bạn có bao giờ nghĩ trần nhà tắm cũng xuất hiện những vi khuẩn gây hại chưa? Tuy nhiên, nếu dùng hóa chất tẩy rửa thì rất khó khăn. Mẹo cho bạn là chỉ cần thấm giấm vào cây cọ lau trần rồi quét dọn là trần nhà đã sạch rồi.
Bước 9: Làm sạch đường vữa gạch
Các đường vữa giữa các viên gạch lâu ngày sẽ bị đen và ẩm mốc. Sử dụng baking soda và bàn chải để làm sạch vết bẩn ở vị trí này, sau đó làm sạch lại với nước lạnh.
Bước 10: Lau sàn tắm
Sau khi bạn đã làm sạch những thứ “lặt vặt” trong phòng tắm thì hãy bắt đầu làm sạch sàn tắm. Những gì bạn cần là một hỗn hợp nửa lít nước và 2 thìa amoniac. Thấm ướt khăn trong hỗn hợp và lau sàn, nhớ chùi kĩ ở những góc tường và khe giữa 2 gạch. Lau lại sạch với nước và để mở cửa phòng cho thoáng khí.

Với 10 bước lau nhà tắm này chắc chắn sẽ giúp không gian vệ sinh của gia đình thông thoáng và thoải mái nhất. Tham khảo thêm về tấm vách ngăn composite để có nhiều lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.
Sign In or Register to comment.