CÁC CÂU NÓI VÀ STT HAY - BÍ QUYẾT ĐƠN GIẢN MỞ RA MỘT CUỘC ĐỜI MỚI

Mọi người đang trên đường tìm kiếm mình là ai? Các bạn đang đang mất phương hướng bên trong cuộc đời? Các stt và câu nói hay có lẽ sẽ giúp mọi người nhìn thấy được ước mơ, đam mê,sẽ thực sự là chiếc chìa khóa mở ra cánh cửa đến 1 tương lai tươi mới và hạnh phúc hơn hẳn. Dòng thời gian ko bao giờ ngừng lại để chờ đợi ai, nếu ko mau chóng tìm thấy chính bản thân mình, ko thoát khỏi cũng lầy thất bại thì chắc chắn các bạn sẽ kết thúc cuộc đời vô nghĩa của bản thân trong sự tiếc nuối
Tìm hiểu những nội dung về stt hay ở đây : http://vanille.laetitia.over-blog.com/

Cuộc sống là ko dừng quyết tâm, nỗ lực giúp cho người ta thành công, đạt được tất cả mong ước và nhất là tìm được ý nghĩa của bản thân mình đối với cuộc đời. Để bền bỉ, ko ngừng vươn lên, ta cần có các động lực từ nhiều phía, nhiều cá nhân khác nhau. Những stt và câu nói hay thực sự là nguồn động viên ý thức, chính là kinh nghiệm được đúc kết từ rất nhiều vĩ nhân ở trên toàn cầu giúp cho ta ý thức được con người mình đồng thời học hỏi để dần dà trở thành tốt hơn nhiều. Có khả năng bữa nay mọi người chưa thành công được, vậy nhưng hãy giữ vững ý chí và niềm tin, không dừng cảm nhận, học hỏi vì chỉ cần ko ngại khó khăn, không nản lòng thì ngày mai tươi đẹp, đầy ánh hào quang sẽ tới với các bạn. Tương lai sau này ở trong tay mỗi người, hạnh phúc là việc bạn phải tự bản thân mình nắm bắt. Thất bại là việc không tránh khỏi lúc mọi người làm một điều gì đấy, nản lòng, suy sụp, bế tắc là việc tất nhiên, nhưng mọi người đừng bao giờ bỏ cuộc, vì cố gắng thì mọi thứ mới ko quay lưng rời đi.

Con người vốn sinh ra ko người nào hoàn hảo cả, tới thiên tài cũng cần phải qua cơ duyên, tập huấn mới phát triển được khả năng. Ngay cả Bill Gates, Jack Ma, Elon Musk, Steve Jobs, … những người quyền lực hàng đầu trên thế giới cũng đã phải cố gắng, học hỏi rất nhiều để được như ngày hôm nay. Nghị lực và cố gắng chính là chìa khóa thành công, đưa ta đến bờ bến hạnh phúc. Qua những câu nói và stt hay sẽ tiếp động lực, niềm tin và cả kinh nghiệm để dìu dắt, định hướng bạn đi tới mai sau. Người ta ko người nào không có lỗi lầm, hiện tại mọi người có khả năng đang thất bại, thậm chí có thể tại cùng tận của xã hội, thế nhưng nếu biết quyết tâm, giữ vững ý chí và luôn học hỏi thì biết đâu năm, mười hay là 20 năm nữa bạn sẽ đứng trên đỉnh thành công. Thành công không đợi chờ người nào cả, vượt qua mọi rào cản và hướng đến cuộc sống hạnh phúc nào!

Sign In or Register to comment.