Đánh giá sơ bộ tai nghe bluetooth Nano S530

Nano S530 là sản phẩm tai nghe bluetooth giá rẻ mới xuất hiện gần đây đang đứng đầu bảng sản phẩm bán chạy nhất bởi chất lượng không ngờ của nó. Tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến mang đến chất lượng âm thanh hoàn hảo Ưu điểm đến từ mọi mặt như giá thành, chất lượng âm thanh cho đến thiết kế mẫu mã, phong phú về mặt màu sắc đã khiến người tiêu dùng Việt vô cùng thích thú về dòng tai nghe không dây này.
Tai nghe bluetooth Nano S530 là một dòng sản phẩm tai nghe bluetooth giá rẻ mới xuất hiện gần đây đang đứng đầu bảng sản phẩm bán chạy nhất bởi chất lượng không ngờ của nó. Tai nghe không dây NaNo S530 sử dụng 1 chiếc tai nghe siêu nhỏ gọn, cho bạn một âm thanh cực đỉnh nghe như tai phone có dây, phạm vi kết nối rộng hơn 10m, có thể sử dụng như một tai nghe bluetooth chơi thể thao mà đường truyền kết nối vẫn ổn định.
Tai nghe bluetooth Nano S530 với công nghệ và thiết kế hiện đại
image
Công nghệ xử lý âm thanh kỹ thuật số DSP cùng với khả năng chống ồn, lọc tạp âm đem đến cho bạn chất lượng âm thanh tai nghe bluetooth đàm thoại rõ ràng và một không gian nghe nhạc lý tưởng.
Khả năng tương thích cao, có thể kết nối bluetooth với hầu hết các thiết bị hiện nay gồm các loại smartphone, máy tính, MP3, MP4, IPOD, IPAD… cho bạn nhiều sự lựa chọn để sử dụng theo sở thích và phong cách của mình.
Micro được thiết kế trên tai nghe, làm cho giọng nói của bạn được truyền tải đầy đủ đến người nghe, đảm bảo không bị bỏ lỡ thông tin nào.
Kích thước của chiếc tai nghe khong day này rất nhỏ gọn, bạn có thể đem theo bên mình đến bất kì đâu một cách tiện lợi.

Thông số kỹ thuật của tai nghe bluetooth Nano S530
Thời gian đàm thoại: 2-6h (tùy theo điện thoại).
Bluetooth Version: 4.0
Màu sắc : Đen - Trắng - Hồng - Xanh - Da nude
Khoảng cách bắt bluetooth : 10m
Thời gian chờ: lên đến 5 ngày
Kết nối nhanh chóng chỉ mất vài giây.
Siêu tiết kiệm pin, giúp tai nghe có thể nghe nhạc liên tục hơn 2h và nghe gọi 2-3 ngày thoải mái.
Hỗ trợ giọng nói nhắc và đọc số khi có cuộc gọi đến.
Thời gian sạc của tai nghe bluetooth này: 2-3h.
Pin Li-ion tích hợp, có thể sạc lại khi hết pin.
Kết nối không dây tối đa <10m.<br/>Thời gian chờ: ~48h (tùy theo điện thoại).
Trọng lượng tai nghe nhẹ, chỉ 43g, dễ dàng tháo lắp trên tai.
Ưu điểm của chiếc tai nghe không dây này đến từ mọi mặt như giá thành, chất lượng âm thanh cho đến thiết kế mẫu mã, phong phú về mặt màu sắc đã khiến người tiêu dùng Việt vô cùng thích thú về dòng tai nghe không dây Nano S530 này trong suốt thời gian qua.
Sign In or Register to comment.