Vì sao không nên lựa chọn thang máy của các công ty nhỏ?

Lựa chọn thang máy cho gia đình cần căn cứ vào nhiều yếu tố khác nhau trong đó không thể bỏ qua thông tin đơn vị cung cấp. Nghe có vẻ lạ nhưng điều này hoàn toàn có căn cứ. Nếu lựa chọn phải đơn vị cung cấp kém chất lượng, các công ty nhỏ thì chắc chắn chất lượng thang máy, thông số kỹ thuật thang máy và chế độ bảo hành cũng không được đảm bảo. Cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết sau:Công ty thang máy nhỏ dẫn đến chất lượng thang không đảm bảo
Vấn đề mà các công ty thang máy nhỏ, kém chất lượng quan tâm nhiều nhất chính là lợi nhuận, là nguồn thu về. Điều này là quá hiển nhiên khi không may bạn gặp phải một đơn vị cung cấp thang máy thiếu năng lực. Không quá đầu tư về quy mô, không chú ý tới chất lượng của thiết bị.
Các đơn vị này có thể cung cấp thiết bị có giá thành rẻ hơn nhiều so với các nhà cung cấp chính hãng khác để đạt được lợi nhuận cao nhưng lại có chất lượng kém chất lượng kém. Chính tư tưởng này ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng thang máy mà chúng ta sử dụng. Không chú ý đến kích thước hố thang máy một cách cẩn trọng trước khi lắp đặt.
Những thang máy được cung cấp từ các đơn vị này thường được lắp ráp từ các loại linh kiện khác nhau, không đúng chủng loại, không đảm bảo an toàn thang máy. Kỹ thuật và chất lượng thang cũng kém.
Nhiều trường hợp không thực hiện đúng hợp đồng
Điều này rất dễ xảy ra với các công ty thang máy nhỏ. Họ yêu cầu đặt cọc tiền thang máy trước và giao hàng thang sau. Nhưng đến thời gian giao hàng họ thường chậm trễ, gây ra gián đoạn cho công trình thi công của công trình. Vì thế, thời gian đi vào hoạt động cũng không được đảm bảo so với dự tính ban đầu.
Nếu không may, bạn có thể gặp phải những công ty mang tính chất lừa đảo khách hàng. Nên lưu ý điểm sau khi chọn lựa và lắp đặt thang máy tải hàng Nhận tiền sau đó tẩu thoát và bạn khó có thể tìm kiếm thông tin của họ.
Hiệu quả hoạt động của thang máy không cao
Việc cung cấp những thiết bị thang máy, thang máy gia đình kém chất lượng hiển nhiên gây ra những ảnh hưởng không mong muốn tới quá trình hoạt động của thang máy. Việc thiết bị hoạt động không ổn định, rung lắc, không dừng tầng chính xác, thậm chí là gây ra những sự cố, tai nạn,… là khó tránh khỏi. Chính những hệ lụy này gây ra khó khăn và nguy hiểm cho mỗi người khi sử dụng thang máy.
Bảo trì qua loa, không đúng thời gian quy định
Việc bảo trì thang máy quyết định đến chất lượng hoạt động và đảm bảo thời gian hoạt động của thang. Vì thế, cần thực hiện thường xuyên theo hợp đồng. Tuy nhiên, nhiều công ty thang máy nhỏ thường bỏ qua dịch vụ này hoặc thực hiện qua loa, thu thêm chi phí bảo trì mặc dù đang trong thời gian hợp đồng.
Chế độ bảo hành của các công ty nhỏ không được chú trọng
Khi đã bán được hàng, những tiện ích kèm theo không được đảm bảo. Và chính điều này đã gây ra những ảnh hưởng tiêu cực tới quá trình sử dụng thang máy của con người. Trong quá trình sử dụng thang máy, thiết bị thang máy của đơn vị cung cấp thiếu uy tín, năng lực sẽ không có được dịch vụ bảo hành một cách toàn diện.
image
Thực tế, vẫn có nhiều công ty thang máy nhỏ có những thang máy đảm bảo. Nhưng để đảm bảo chất lượng tốt nhất bạn nên chọn các công ty thang máy lớn với những cam kết bảo hành tốt như Cibes (công ty thang máy châu âu nhập khẩu nguyên chiếc từ Thụy Điển), bạn sẽ không cần phải lo lắng về độ an toàn của thang máy với gia đình.
Sign In or Register to comment.