CÁC MẪU CAMERA MỚI XUẤT HIỆN NĂM 2017


Từ ý tưởng của Nikon và Fujifilm kết hợp với Canon mở rộng dòng mirrorless của mình trong dòng sản phẩm full-frame, nên có rất nhiều tin đồn về những dòng camera mới sẽ được ra mắt trong thời gian tới.
Ở đây, chúng tôi đã nghiên cứu và đưa ra những mẫu sản phẩm có nhiều khả năng trở thành sự thật.
Máy ảnh Canon 2017
Canon đã thực hiện một công việc tuyệt vời để cải tiến dòng DSLR của nó trong năm qua, hay từ Rebel SL2 / EOS 200D và EOS 77D cho tới các model đầy đủ EOS 6D Mark II và 5D Mark IV.
Vì lý do này, có lẽ chúng ta sẽ không thấy sự xuất hiện của bất kỳ máy DSLR mới nào trong thời gian tới, điều này giúp công ty sẽ tập trung sâu hơn vào dòng sản phẩm mirrorless EOS M.

Nhiều người đang mong đợi một chiếc máy thay thế cho M10 của Canon
Với model EOS M6 gần đây và EOS M5 của năm ngoái, công ty chưa đưa ra thông tin chính thức, nhưng một dòng máy ảnh ở cấp độ mới có lẽ đang được lên ý tưởng. Hiện đang có thảo luận về EOS M20, mà nhiều người nghĩ rằng nó sẽ thay thế EOS M10
Xét cho cùng, chiếc EOS MMP 18MP giờ đây trông có vẻ hiện đại, đặc biệt là bên cạnh những chiếc máy ảnh Dual Pixel CMOS AF được trang bị sẵn stablemate.
Tin đồn về một máy ảnh full-frame mirrorless của Canon EOS M vẫn đang tiếp tục, mặc dù dường như chỉ dựa trên kì vọng của người dùng chứ không hề có bất kỳ thông tin đáng tin cậy nào. Một chiếc máy ảnh như vậy cũng sẽ yêu cầu một dây quang học đi kèm. Tất nhiên, có thể Canon có thể sử dụng ống kính EF sẵn có, nhưng có nhiều lý do khiến đây không phải là ý tưởng hay.
Một thực tế là Canon đã phát triển một cảm biến full-frame mới, 26MP được tìm thấy bên trong dòng máy EOS 6D Mark II DSLR . Cũng có thể nó được chọn cho model sắp tới, mặc dù công ty đã không thường sử dụng cùng một cảm biến full-frame trên nhiều model như các nhà sản xuất khác vẫn thường làm.
EOS 6D Mark II đã được công bố hồi đầu năm nay
Ý kiến chủ quan: Một máy ảnh EOS M cấp cơ sở mang lại nhiều ý nghĩa, mặc dù sự khác biệt giữa các dòng tiên tiến trong cùng một dòng sản phẩm là không rõ ràng. Vì gần đây Canon đã làm mới dòng DSLR từ trên xuống dưới, mang đến ngạc nhiên cho người sử dụng. Một model thay thế cho EOS-1D X Mark II sẽ là sự bổ sung khôn ngoan vào thời điểm này.
Những tin đồn về máy ảnh Nikon năm 2017
Nikon đã xác nhận là D850 đang được lên ý tưởng , mặc dù chúng tôi vẫn chưa có nhiều thông số kỹ thuật chi tiết. Trên thực tế, điều duy nhất có thể chắc chắn là nó sẽ cung cấp chức năng ghi hình 8K time-lapse và kế thừa từ D810 full-frame.
Chúng tôi hy vọng điều này sẽ kết hợp với cảm biến full-frame từ 40-50MP, trong khi đó video YouTube được sử dụng để quảng bá model mới này đã xác nhận sẽ quay video với độ phân giải ít nhất là 4K.
Hình ảnh bị rò rỉ cũng cho thấy một màn hình LCD nghiêng, cùng với Wi-Fi và Bluetooth, và từ thiết kế ta thấy rằng Nikon đã bỏ qua đèn flash tích hợp.
Vậy chúng ta có thể nhìn thấy gì từ Nikon trước đây? Có rất nhiều tranh cãi về model D5x, cái tên gợi đến thân máy D5 với bộ cảm biến phân giải lớn. Sự phát triển của dòng cảm biến mới cho D850 làm tin đồn này trở nên đáng tin cậy hơn, tuy nhiên một chiến lược như vậy thường thấy ở những model tiên tiến, đắt tiền.
Nikon thừa nhận hồi đầu năm rằng họ sẽ tập trung nhiều hơn vào thị trường cao cấp với dòng máy ảnh mirrorless và họ đang phát triển dòng máy ảnh mirrorless mới. Đối với các loại thông báo như thế này, ngôn ngữ mà hãng sử dụng thường mập mờ, không rõ ràng; Vậy có chắc chắn là nhà sản xuất sẽ phát triển model tiếp theo của họ không?
Tuy nhiên, những thông tin trên đã đủ để đưa ra tin đồn về model full-frame mirrorless đáng chú ý. Tìm hiểu công nghệ bluetooth 5.0 trong tai nghe không dây Với sự đón nhận nồng nhiệt đối với dòng sản phẩm này – ý tưởng mà nhiều công ty đã gặp thất bại - thực sự có ý nghĩa, mặc dù chúng ta phải bàn lại về gá ống kính camera sẽ sử dụng. Loại gá ống kính mới sẽ là loại lý tưởng nhưng cũng đồng thời là một thử thách đối với nhà sản xuất.

Nikon 1 J5 có thể là mô hình cuối cùng của loại hình Nikon?
Ý kiến chủ quan: Một máy ảnh full-frame có khả năng cao sẽ xuất hiện, nhưng chúng tôi tin là khả năng nhiều hơn là nó sẽ phát triển dựa trên nền APS-C . Một thiết kế có thể cạnh tranh với máy ảnh X-series của Fujifilm sẽ là lựa chọn khôn ngoan đối với Nikon.

Sign In or Register to comment.