Cập nhật phiên bản phần mềm mới nhất cho máy ảnh Nikon D5

Cập nhật phiên bản phần mềm mới nhất cho máy ảnh Nikon D5
- Cập nhật phần mềm mới hỗ trợ cho vùng lấy nét tự động và ống kính AF-P

D5 của Nikon có thể đã được khá nhiều sử dụng DSLR đánh giá rất tốt, ưu việt, nhưng một số firmware mới hứa hẹn làm cho người dùng thêm nhiều tính năng mới, cảm nhận tốt hơn về sản phẩm .

Bản cập nhật firmware v1.20 mới cung cấp một loạt các bản sửa lỗi và điều chỉnh, và cũng có thể đến với hai chế độ vùng lấy nét AF mới.
Được đặt tên theo nhóm AF (HL) và nhóm AF (VL), các chế độ mới cho phép người sử dụng xác định một hàng hoặc cột của điểm AF cho máy ảnh để sử dụng. Khi máy ảnh được thiết lập để AF-C tùy chọn, ưu tiên được đưa ra cho một điểm được chọn trong đó hàng hoặc cột có chứa các chủ đề gần nhất với máy ảnh.
Nikon cũng đã sử dụng bản cập nhật để mở rộng hỗ trợ cho ống kính AF-P. Điều này theo sau tin tức về ống kính AF-P full-frame đầu tiên, AF-P Nikkor 70-300mm F4.5-5.6E ED VR, Mới được ra mắt gần đây

Các thay đổi khác bao gồm cập nhật thông tin hình ảnh hiển thị để hiển thị nhiệt độ màu của hình ảnh, được chụp bằng cách sử dụng cài đặt tự động cân bằng trắng, cũng như bổ sung danh sách thẻ EXIF để hiển thị sự khác biệt giữa múi giờ địa phương và UTC.
vòng tai nghe sẽ hoạt động tương tự như một thiết bị Android và rung nhẹ. Nikon cũng đã công bố cập nhật firmware v1.13 cho DSLR D500 (Link http://downloadcenter.nikonimglib.com/en/download/fw/243.html)  và firmware v1.3 cho máy ảnh compact B700 ( link http://downloadcenter.nikonimglib.com/en/download/fw/241.html) . Mặc dù những điều này không đáng kể so với ở trên - chỉ chứa một bản sửa lỗi duy nhất cho mỗi lần cập nhật - phần mềm của D500 hứa hẹn sẽ cải thiện độ tin cậy của các kết nối Snapbridge với các thiết bị Android, điều này rất được hoan nghênh vì những vấn đề mà nhiều người dùng đã báo cáo với tính năng này .
Nikon cũng đã công bố các chương trình Camera Control Pro và ViewNX, chủ yếu để hỗ trợ các chế độ AF mới của D5.
Tất cả các cập nhật ở trên có thể được tải xuống thông qua link http://downloadcenter.nikonimglib.com/en/index.html

Sign In or Register to comment.