Tai nghe không dây Beats Solo 3 với 6 màu sắc tinh tế

Tai nghe bluetooth Beats Solo 3 Wireless đang trở thành sản phẩm gây sốc trên thị trường, bởi một loạt các tính năng sáng giá chưa Headphone nào có. Beats Solo 3 Wireless đã được Beats và Apple, làm mọi cách để đưa sản phẩm đặt chân vào kỷ nguyên không dây. Tương thích tốt cho các dòng Iphone, Ipod, Ipad, Mac Apple Watch, tua và cả hầu hết các dòng smartphone hỗ trợ bluetooth hiện nay, đồng nghĩa với việc có thể điều chỉnh âm lượng ngay trên tai nghe với phím bấm cực nhạy.
Tai nghe không dây Beats Solo 3 hàng loạt các tính năng mới
Về vỏ hộp và phụ kiện thì vẫn không có nhiều thay đổi so với Beats Solo Wireless 2. Bên trong hộp, người mua vẫn sẽ có một tai nghe, 1 cáp kết nối âm thanh 3 chấu tích hợp điều khiển âm lượng và dừng/chạy nhạc, 1 cáp kết nối micro USB để sạc, 1 hộp đựng du lịch và 1 móc khóa để móc hộp.Khi chuyển sang sử dụng kết nối có dây với phim control, trên các thiết bị của Apple vẫn điều khiển volume, tua bài, dừng bài, micro bình thường còn trên các thiết bị khác chỉ sử dụng được micro vs phím tua bài, dừng bài như đối với các tai nghe bluetooth sieu nho hcm.Với hàng loạt các tính năng mới như:
Chuẩn kết nối tối ưu
Bộ tinh chỉnh âm thanh tích hợp
Đặc biệt thời lượng pin đáng kinh ngạc lên đến 40h nghe liên tục.
Với việc sử dụng chip bluetooth Apple W1 mới nhất giúp Solo 3 wireless có thể chơi nhạc liên tục lên đến 40 giờ, ngoài ra kết hợp công nghệ sạc nhanh, chỉ với 5 phút sạc nhanh chóng cung cấp cho 3 giờ phát nhạc.Beats Solo 3 wireless tương tự với người tiền nhiệm của mình với phong cách táo bạo và một thiết kế ôm khít tai gọn gàng. Thiết kế kiểu onear, pad da êm ái đễ dàng được điều chỉnh để bạn có thể tùy chỉnh phù hợp cho cả ngày nghe nhạc với mức giá tai nghe bluetooth vô cùng phải chăng.

Tai nghe không dây Beats Solo 3 với 6 màu sắc lựa chọn
Với 6 màu sắc bắt mắt giúp bạn dễ dàng chọn lựa, tương ứng với mỗi màu là bao đựng vs dây controltalk đồng màu đi kèm: đen bóng, đen xì, vàng hồng, vàng kim, bạc, trắng. Tích hợp điều khiển trên tai, cùng với micro kép, cho phép bạn nhận cuộc gọi, nghe nhạc, điều chỉnh âm lượng và kích hoạt Siri khi trên đường đi. Bạn có thể dễ dàng mua tai nghe bluetooth ở hà nội hay hồ chí minh với một mức giá cho Beats Solo 3 khá hợp lý
Chắc chắn sẽ làm hài lòng bất cứ ai đang sở hữu sản phẩm smartphone danh tiếng, không thể không sắm cho mình sản phẩm vượt trội này. Tại trung tâm của Beats Solo3 không dây Beats đoạt giải thưởng âm thanh. tai nghe này cung cấp phát lại cao cấp với âm thanh tinh chỉnh tối đa hóa sự chi tiết, âm trường rộng và cân bằng các dải âm. Thegioibluetooth.vn đảm bảo rằng chiếc tai nghe không dây này cách ly tiếng ồn bên ngoài cho âm thanh trung thực, do đó bạn có thể trải nghiệm âm nhạc một cách thoải mái trên hầu hết các dòng smartphone hiện nay có bluetooth.
http://thorhaugeward7.blog.fc2.com/blog-entry-1.html
Tai nghe bluetooth motorola
http://h0mepage.net/wardhubbard2/2017/11/10/tai-nghe-qcy-q29-mn-qu-dnh-cho-nhng-tn-m-nhc/
Sign In or Register to comment.