Phong cách thời thượng cùng tai nghe Plantronic Voyager 5200

Plantronic là một trong những thương hiệu tai nghe tiên phong trên thị trường tai nghe. Nhãn hàng này luôn không ngừng cho ra đời những sản phẩm tai nghe với kiểu dáng và công nghệ thay đổi trong đó có tai bluetooth Plantronic Voyager 5200. Một tai nghe tầm cao cho người yêu thích thời trang và công nghệ.

Thiết kếsang trọng và phong cách của Plantronic Voyager 5200
Thiết kế của Plantronic Voyager 5200 nhỏ gọn với sự kết hợp của các chất liệu như nhựa, kim loại kết hợp hài hòa. Với trọng lượng chỉ 20g, một trọng lượng siêu nhẹ cho một chiếc tai nghe. Vì vậy, đeo tai nghe không dây plantronics vào tạo cho bạn một cảm giác thoải mái nhất và sự sang trọng, lịch lãm. Thiết kế vành tai chắc chắn, bạn có thể thoải mái tập luyện thể thao mà không lo vì quá nhỏ nên tai nghe sẽ dễ rơi trong quá trình sử dụng.
Sử dụng một màu đơn thuần duy nhất là màu đen. Màu của sự lịch lãm và thời trang, vì thế tạo cho người dùng cảm giác sang trọng nhất khi đeo.
Kết hợp nhiều công nghệ tiên tiến trong tai nghe Plantronic Voyager 5200

Plantronics Voyager 5200 sử dụng công nghệ chống ồn Windsmart giúp nhận biết và cắt tách ra tiếng ồn của gió khi đi trên đường phố và trong xe. Vì thế chất lượng cuộc gọi của bạn sẽ đảm bảo được hơn rất nhiều.
Công nghệ chống nước, đảm bảo chất lượng âm thanh khi tập luyện và đi dưới mưa.
Nhiều micro trên kết hợp công nghệ xử lý hiệu số tăng cường (triple-mic active DSP) giúp giọng nói trong trẻo khi đàm thoại và khử các tiếng ồn xung quanh với độ chính xác đáng kinh ngạc.
Tích hợp cả công nghệ kết nối bluetooth 4.1 và NFC trong cùng một thiết bị tai nghe. Công nghệ bluetooth tiêu chuẩn này cho phép phạm vi kết nối lên đến 30m, thuận tiện cho quá trình sử dụng. NFC giúp nhanh chóng và an toàn dữ liệu nhất khi sử dụng.
Thời gian sạc nhanh, sạc đầy chỉ trong 90 phút với pin Lithium tiết kiệm năng lượng.
Công nghệ cảm ứng từ, vì thế sẽ nhận diện được khi bạn đeo tai nghe để phát nhạc. Và tự ngắt nhạc khi bạn tháo tai nghe.
Tuy không phải là loại tai nghe không dây hiển thị số nhưng có chức năng cảm biến và thông báo bằng giọng nói nên người sử dụng dễ dàng biết được tình trạng pin của sản phẩm.
Plantronic Voyager 5200 với thời lượng pin siêu khủng
Được đánh giá là có một thời lượng pin khủng so với các thiết bị bluetooth khác. Voyager 5200 có thời lượng pin khi chờ lên 9 ngày bằng so với các loại tai nghe không dây sony cao cấp, thời gian đàm thoại, nghe nhạc liên tục là 7 giờ. Vì thế bạn có thể thoải mái sử dụng khi muốn đi chơi xa. Nghe nhạc liên tục mà không lo thiết bị sẽ hết pin.
Thiết kế sang trọng, lịch lãm cùng những công nghệ mới nhất mà Voyager 5200 sử dụng luôn đảm bảo cho người dùng những trải nghiệm âm nhạc tốt nhất. Khi sử dụng, chắc chắn sẽ làm bạn trông thời thượng hơn rất nhiều. Để sở hữu chiếc tai phone bluetooth này số tiền bạn cần bỏ ra khoảng 3,3 triệu. Một số tiền xứng đáng với giá trị mà tai nghe mang lại.
http://www.pearltrees.com/fosterbates30
https://www.bookmarkee.com/p/buurbuur71
Sign In or Register to comment.