Thông số kỹ thuật của vách ngăn vệ sinh Compact

Vách ngăn vệ sinh Compact được lựa chọn nhiều trong các công trình vệ sinh hiện nay bởi những ưu điểm mà nó mang lại như khả năng chống nước, chống lại các điều kiện môi trường thông thường khác. Tìm hiểu thông số kỹ thuật của vách ngăn vệ sinh Compact, phụ kiện vách ngăn để chọn lựa được sản phẩm chất lượng nhất:


Quy trình sản xuất vách ngăn Compact

Vách ngăn vệ sinh Compact HPL sử dụng các nguyên liệu đầu vào và công nghệ sản xuất trên dây truyền hiện đại.
Với sức nén của tỷ trọng sản phẩm chưa đến 1430 PSI và ở nhiệt độ 150 độ C khi ép trong lõi và có sực chịu nước 100%. Vì thế các thiết bị phụ kiện đi kèm như khoá cửa nhà vệ sinh luôn đảm bảo sự phù hợp với tấm Compact.
Trọng lượng thông thường trong thông số kỹ thuật của tấm 1m2 có độ dày là 12mm nặng tới 18kg trong khi tấm Compact nhẹ chỉ nặng chưa tới 13 kg. Giúp dễ dàng thi công hơn trong quá trình thi công.
Ưu điểm vách ngăn vệ sinh compact hpl

Sản phẩm vách vệ sinh sử dụng tấm Compact HPL ngày càng được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng bởi nó góp phần tạo nên sự thuận tiện, thoải mái cho không gian nhà vệ sinh.
Giá thành: vách ngăn vệ sinh có giá thành khá là phù hợp nên bạn sẽ dễ dàng tiết kiệm được chi phí khi thi công.
Hệ thống vách ngăn vệ sinh được hoàn thiện bởi các nhà thiết kế gắn liền với hiệu quả sử dụng chung của công trình. Dựa vào giá trị chất lượng mà bạn có thể sử dụng trong thời gian rất lâu dài.
Lưu ý khi lựa chọn vách ngăn Compact

Cần sử dụng những tấm vách ngăn vệ sinh đúng tiêu chuẩn để tránh thiệt hại về hiệu quả đầu tư chung của chủ đầu tư bởi một số lý do nhất định như tấm có thể bị mốc do lõi có không khí ở trong, hút ẩm, hút nước.
Độ mút vít yếu, trong thời gian ngắn cộng với cường độ sử dụng các liên kết sẽ dần lỏng lẻo gây xe dịch vách ngăn gây mở đóng khó khăn.
Mẫu thiết kế sang trọng được tạo ra từ những vách ngăn vệ sinh
Hãy tìm đến những đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm vách ngăn vệ sinh tư tấm compact, vách vệ sinh mfc...để chọn lựa được những sản phẩm tốt nhất cho công trình của bạn.

Lựa chọn vách ngăn vệ sinh Compact HPL không những giúp công trình vệ sinh đảm bảo chất lượng mà còn mang lại sự hoàn hảo hơn cho công trình. Tìm hiểu thông số kỹ thuật để đảm bảo mua được những sản phẩm chất lượng, tránh những sản phẩm không đạt yêu cầu. Tìm mua tại nơi bán phụ kiện vách ngăn nhà vệ sinh chất lượng Công ty CP Hợp tác thế hệ mới để có được những sản phẩm tốt nhất.
Báo giá Tấm HPL
tay nắm cửa nhà vệ sinh
báo giá tấm vách ngăn vệ sinh
Sign In or Register to comment.