7 Tiêu chí để đánh giá một công ty thang máy chất lượng tốt

Một số từ nhu cầu lắp thang máy cho nhà cải tạo, thêm vào đó do điều kiện kinh tế ngày một khấm khá hơn nên người ta muốn có một cuộc sống tiện nghi. Hiện nay nhu cầu sử dụng thang máy gia đình ngày một tăng do số lượng các ngôi nhà cao tầng xây mới xuất hiện nhiều .Vậy đâu là những tiêu chí để đánh giá một công ty uy tín, chất lượng tốt?

Mức độ nhập khẩu linh, phụ kiện: nếu khách hàng mua thang máy liên doanh cần chú ý đến tiêu chí này. Mức độ nhập khẩu linh kiện đánh giá được chất lượng của sản phẩm. Các linh kiện này càng đồng bộ càng tốt, thuận tiện cho quá trình thi công, lắp đặt và thang máy sẽ hoạt động ổn định hơn.
Địa chỉ rõ ràng, thực tế, các văn phòng đại diện, chi nhánh bảo hành bảo trì thang máy quan sát có địa chỉ cụ thể.
Trang thiết bị máy móc hiện đại: Nếu có điều kiện khách hàng nên tham quan nhà máy hoặc tìm hiểu thông tin về nhà máy sản xuất, đồng bộ từ nhiều nguồn khác nhau để đưa ra cái nhìn tổng quan nhất.
Năng lực sản xuất. Năng lực sản xuất của công ty thể hiện được trình độ chuyên môn và sự liên kết của công ty đó với các công ty khác.
Trình độ tay nghề của công nhân viên: tham khảo qua quá trình tham quan thực tế công ty.
Tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình. Việc tư vấn hỗ trợ nhiệt tình của công ty thang máy không chỉ là lúc tư vấn lắp đặt cho khách hàng mà ngay cả sau khi đã lắp đặt và cần tư vấn trong quá trình sửa chữa, bảo hành. Điều này thể hiện sự quan tâm của chất lượng sản phẩm đến với người sử dụng.
Chính sách chăm sóc khách hàng mua thang máy không phòng máy, dịch vụ hậu mãi chu đáo.
Khi quyết định đầu tư thang máy cho công trình bạn phải xác định thiết bị thang máy phải có tuổi thọ tương đương với tuổi thọ của công trình. Thang máy là một thiết bị gắn liền với toà nhà, là phương tiện giao thông chính cho công trình nên trước khi lựa chọn thang máy bạn cần biết các thông tin cơ bản như việc lắp đặt, cách sử dụng, bảo trì, bảo dưỡng. Hy vọng rằng với bài viết này của chúng tôi quý bạn đọc sẽ có tích lại được cho bản thân những kinh nghiệm để lựa chọn được cho mình một đơn vị cung cấp thang máy gia đình uy tín . Tìm hiểu các loại thang khác nhau như thang máy thủy lực, thang máy trở hàng để có nhiều thông tin hữu ích khác.
thang máy nhập khẩu
kích thước thang máy chung cư
Sign In or Register to comment.